เกาะขอบสนามรอบสัปดาห์นี้   ก็มีพระเครื่องยอดนิยมอยู่หลายองค์ มีทั้งที่สนามพระท่าพระจันทร์  พระเครื่องเดอะมอลล์งามวงศ์วาน และที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน   ครับมาดูว่าใครได้อะไรกันบ้าง
 

 
 
   
 
    องค์แรกเป็น เหรียญจอบเล็ก  ของหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน  ที่สวยงามมากครับ องค์นี้พระสมบูรณ์มาก สภาพผิวเดิมๆ หลวงพ่อเงินบางคลานนั้น เป็นที่เคารพศรัทธาของประชาชนโดยทั่วไป พระเครื่องของท่านนั้นก็เป็นที่นิยมกันมากและหายากมากในปัจจุบัน  ในกระบวนพระรูปเหมือนพระเกจิอาจารย์แล้ว หลวงพ่อเงินบางคลาน  มูลค่าความนิยมสูงที่สุดครับ พระองค์นี้เป็นของ คุณยี่ ท่าพระจันทร์  ชื่อชั้นระดับแนวหน้าของผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาครับ   ถูกใจสอบถามกันเองครับ
 
 
 
 
 
      
 
          มาที่ศูนย์พระเครื่องเดอะมอลล์งามวงศ์วานกันบ้างครับ  พบกับ พี่ผูก รัศมี  เซียนรุ่นเก่าเล่ายี่ห้อ  ผู้ชำนาญการทางด้านพระเครื่องและเครื่องรางของขลัง  แอบล้วงแคะแกะเกาจนได้รูป เครื่องราง รูปสิงห์ของหลวงปู่รอด วัดวังน้ำวน  ซึ่งหายากจริงๆครับ ผู้ที่ครอบครองมักหวงแหนกันมาก เป็นหนึ่งในเครื่องรางของขลังไม่กี่อย่างที่  หลวงปู่รอด ท่านได้สร้างไว้ให้แก่ศิษย์ผู้ใกล้ชิด  ไม่เชื่อลองถามพี่ผูกดูเอาเองครับ
 
 

 
 
     
 
     พระกริ่งในรอบนี้เป็นพระกริ่งสายวัดสุทัศน์   ของท่านเจ้าคุณศรี (สนธิ์)  ศิษย์เอกของสมเด็จพระสังฆราช (แพ) พระกริ่งนวโล กุตตรญาณมุนี  สร้างในปี พ.ศ. 2490  จำนวนประมาณไม่เกิน 108 องค์บรรจุกริ่งในตัว วรรณเหลืองปาดก้นเป็นแอ่งกระทะน้อย ๆ ทุกองค์ แต่งโดย อ.นิรันดร์ แดงวิจิตร พระองค์นี้ถือว่าสวยมากองค์หนึ่งครับ เจ้าของหวงมากครับ  เป็นของ คุณเล็ก อโศก  จ้า....
 
 

 
 
       
 
    มาที่พระหลวงปู่ทวดที่กำลังท็อปฮิตกันอีกองค์ เป็น พระหลวงปู่ทวด พิมพ์เตารีดใหญ่ วัดช้างให้ ปี พ.ศ. 2505  ที่พิเศษเป็นเนื้อแร่ครับ เห็นว่า  คุณเวกัส  หวงน่าดูครับ ลองสอบถามดูเองนะครับ  ที่ชมรมมรดกไทย ชั้น  3  ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า  งามวงศ์วาน
 
 

 
 
       
 
      เหรียญพระเกจิอาจารย์วันนี้  เป็น  เหรียญหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี รุ่นเยือนอินเดีย สร้างในโอกาสที่หลวงปู่โต๊ะ เดินทางไปเยือนอินเดีย ในปี พ.ศ. 2519 เหรียญนี้สวยรมดำอยู่เต็มของ คุณโจ ตลาดพลู    เอ๋คนนี้เป็นอะไรกับ  เฮียจั๋ว ตลาดพลู น๊า
 
 

 
       
 
 
         เหรียญซุ้มเรือนแก้ว สามกษัตริย์ รุ่น 62 ของ   พระอาจารย์ฝั้น อาจาโร  ปี พ.ศ. 2517 จำนวนการสร้าง 109 องค์ คุณสมชาย จิตรสวัสดิ์ สร้างถวาย เหรียญนี้ของ  คุณภูสมิง มรดกไทย  เจ้าเก่าจ้า
 
 

 
 
 
เปิดอ่าน : 7704 ครั้ง
ลงเมื่อ : 3 มิ.ย. 55 | 15:34 น.
 
สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย (Thai Buddha Image Admiration Association)
69/21 ชั้น 3 ห้างพันธุ์ทิพย์พลาซ่า งามวงค์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทร. 02952-5529, 02952-7898 แฟกซ์. 02952-5490
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © copyright 2012 Thai Buddha Image Admiration Association., Allrights reserved.